Tour ghép Đà Nẵng Hàng ngày
- Cam kết 2 khách khởi hành
- Khách sạn gần biển Mỹ Khê
- Xe riêng 4 chỗ đón tiễn sân bay bất cứ giờ nào
Điện thoại: 0235 6251 888   Hotline: 0905 696 010 (Mr Tính)   Email: hoianapttravel@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến

Làm Visa Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển bật nhất thế giới. Không những thế, Nhật bản còn là đất nước nổi tiếng về cảnh quan môi trường sạch đẹp có nhiều thắng cảnh nổi tiếng khắp đất nước.
Với vị trí nằm hoàn toàn trong vùng khí hậu ôn đới thuộc bắc bán cầu. Nhật Bản có 4 mùa trong năm rõ rệt gồm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Trong đó mùa Thu là mùa đẹp nhất trong năm khi thời tiết chuyển từ hè sang thu.
Từng hàng cây lá đỏ trãi dọc những con đường sạch đẹp làm say đắm không biết bao nhiêu du khách khi đến Nhật Bản.

Để đến được đất nước Nhật Bản, đối với du khách  Việt nam phải xin visa nhập cảnh vào Nhật Bản.
Quy định làm visa Nhật bản cũng khá chặc chẽ và có nhiều quy định đòi hỏi du khách phải am hiểu và làm hồ sơ đầy đủ và hoàn chỉnh nhất.
Chính vì thế, APT Travel chi nhánh Đà nẵng luôn là đơn vị uy tín nhất của quý khách tại Đà nẵng chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ bản những thủ tục cần thiết khi làm visa Nhật Bản tại Đà Nẵng như sau:

  1. Bạn có 1 lịch sử du lịch tốt: Việc này có nghĩa là hộ chiếu của bạn không nên là hộ chiếu trắng và mới hoàn toàn. Bạn hãy đi du lịch ít nhất 1 nước Đông Nam Á trước khi xin visa Nhật Bản.
  2. Chứng minh công việc: Đây là điều kiện quan trong nhất, khi xét duyệt để cấp visa, nhân viên lãnh sự quán Nhật sẽ xem xét công việc của bạn có ổn định hay không thông qua các giấy tờ mà bạn nộp kèm.
Họ dễ dàng phát hiện ra mục đích nhập cảnh của bạn không phải là đi du lịch đơn thuần mà có thể là làm những việc bất hợp pháp tại Nhật.
Do vậy, bạn nên chuẩn bị kỹ những hồ sơ về công việc của mình càng chi tiết càng tốt như: Hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, chủ doanh nghiệp, mức thu nhập….
  1. Chứng minh tài chính: Đây là điều kiện bắt buộc, bạn phải chứng minh được trong tài khoản của bạn có ít nhất 200tr đồng hoặc sổ tiết kiệm tối thiểu là 100tr đồng.
  2. Thư mời du lịch Nhật Bản: thường chúng tôi sẽ lo thư mời cho khách muốn xin visa Nhật Bản, điều này tang tính thuyết phục khi xét duyệt visa cho các bạn.
  3. Có lịch trình du lịch chi tiết: Điều này làm tăng tính thuyết phục có nghĩa là bạn đã tìm hiểu kỹ cho chuyến đi của mình.
  4. Ngoài những điều kiện cơ bản nói trên, chúng tôi sẽ xem xét và tư vấn cho các bạn nên bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết cho từng trường hợp cụ thế.

Sau khi có Visa Nhật Bản, các bạn sẽ có 3 tháng (90 ngày) để săn vé máy bay giá rẻ và lên kế hoạch du lịch của mình.

Thông thường, loại visa 3 tháng 1 lần các bạn sẽ được lưu trú tối đa tại Nhật 15 ngày.
Trên đây là một số nét cơ bản về quy trình xin visa đi Nhật.
Các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.
Địa chỉ:
Phòng 202 Toà nhà 21 Trần Quốc Toản, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Tel: 0905696010 Mr Tính
Weblink: http://tourghepdanang.vn/huong-dan-du-lich-tai-da-nang/dich-vu-lam-visa-tai-da-nang-50/
 
 Xem thêm: Làm visa Trung Quốc tại Đà Nẵng
Gửi câu hỏi tư vấn về du lịch Đà Nẵng
VIDEO
Đến Đà Nẵng
Cafe bar pub Đà Nẵng
  • The Holiday Beach Club
    The Holiday Beach Club nằm trên bãi biển Mỹ Khê với một không gian trải rộng dọc suốt bờ biển, thích hợp cho việc tổ chức một bữa tiệc công ty, tiệc sinh nhật hoặc một đám cưới trên biển. Hãy đến và tận hưởng không gian biển với những đêm tiệc, đêm lễ hội với các loại bia tươi, cocktail, các loại nước juice và những món ăn ngon tuyệt vời