Tour ghép Đà Nẵng Hàng ngày
- Cam kết 2 khách khởi hành
- Khách sạn gần biển Mỹ Khê
- Xe riêng 4 chỗ đón tiễn sân bay bất cứ giờ nào
Điện thoại: 0235 6251 888   Hotline: 0905 696 010 (Mr Tính)   Email: hoianapttravel@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến

Làm visa Nga tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang ấp ủ cho mình kế hoạch một ngày nào đó sẽ đến với đất nước của những hàng cây Bạch Dương thì ngay bây giờ bạn nên tìm hiểu về thủ tục nhập cảnh vào nước Nga.

Nếu bạn có ý định đi du lịch tự túc, điều đầu tiên là các bạn phải nộp hồ sơ làm visa Nga.


Điều khó khăn nhất của người tự túc làm visa Nga đó là thư mời nhập cảnh vào Liên Ban Nga. Nếu các bạn không có người thân hoặc bạn bè tại Nga cung cấp thư mời thì các bạn nên tìm đến một công ty chuyên làm visa vào Nga.
Ở Đà Nẵng hiện nay, văn phòng APT Travel là đơn vị uy tín trong việc tư vấn và hỗ trợ du khách tự túc làm visa nhập cảnh vào Nga.

Hồ sơ chuẩn bị khi làm visa Nga như sau:
1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng để dán visa.
2. Bản khai chi tiết xin cấp Visa Nga.
3. Ảnh chân dung kích cỡ 3,5 x 4,5 cm.
4. Bảo hiểm du lịc
5. Bản chính giấy mời nhập cảnh vào Nga.

Bạn cần nhớ điền trùng khớp các thông  tin mà bạn điền cả trên thư mời và đơn xin visa. Trong một số trường hợp khi rà xét hồ sơ thấy thông tin sai lệch, rất có thể bạn sẽ được/ bị phỏng vấn đột xuất lại, và có khả năng bị rớt visa.
Tùy theo hồ sơ và thư mời sẽ được cấp thời gian lưu trú khác nhau (Từ 15 ngày đến 30 ngày). Thời gian xét duyệt hồ sơ và chờ kết quả nhìn chung thì bạn sẽ mất hơn 20 ngày. Do vậy hãy làm thủ tục thật sớm để tránh việc bị chậm trễ thời gian so với kế hoạch. 
Thông thường, bạn sẽ được phép nhập cảnh và ở lại Nga trong thời hạn visa tuy nhiên khi đến Nga sẽ còn tùy thuộc vào nhân viên hải quan quyết định và họ có thể quyết định khác. 
Сông dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ hoặc thẻ du lịch kinh doanh APEC (ABTC) có mã "RUS" sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Nga và được lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga.

Trên đây là một số thông tin về quy định làm Visa Nga tại Đà Nẵng.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm. Vui lòng đến văn phòng
APT Travel Đà Nẵng
Địa chỉ: Phòng 202 Toà nhà 21 Trần Quốc Toản hoặc Gọi điện thoại vào số: 0905696010 gặp Mr Tính
 
Gửi câu hỏi tư vấn về du lịch Đà Nẵng
VIDEO
Đến Đà Nẵng
Cafe bar pub Đà Nẵng
  • The Holiday Beach Club
    The Holiday Beach Club nằm trên bãi biển Mỹ Khê với một không gian trải rộng dọc suốt bờ biển, thích hợp cho việc tổ chức một bữa tiệc công ty, tiệc sinh nhật hoặc một đám cưới trên biển. Hãy đến và tận hưởng không gian biển với những đêm tiệc, đêm lễ hội với các loại bia tươi, cocktail, các loại nước juice và những món ăn ngon tuyệt vời