Tour ghép Đà Nẵng Hàng ngày
- Cam kết 2 khách khởi hành
- Khách sạn gần biển Mỹ Khê
- Xe riêng 4 chỗ đón tiễn sân bay bất cứ giờ nào
Điện thoại: 0235 6251 888   Hotline: 0905 696 010 (Mr Tính)   Email: hoianapttravel@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến

Làm Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Hiên nay, Du khách muốn đến Hàn Quốc du lịch hay thăm thân điều phải làm visa vào Hàn Quốc.
Tuy nhiên, việc xin visa vào Hàn Quốc đôi khi là thủ tục hơi khó khăn cho những du khách muốn tự mình thực hiện việc đó, bởi vì quy định xét duyệt visa của Hàn quốc rât chặc chẽ và có phần khó khăn hơn.
Để thuận lợi cho du khách hình dung hơn về quy định cũng như thủ tục cần thiết khi làm Visa Hàn Quốc.
Chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin thủ tục cũng như lưu ý sau đây:

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc

– Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực ít nhất là 06 tháng, và còn trang trống

– Form xin cấp Visa Hàn Quốc: Bạn có thể Download tại ĐÂY

– 02 ảnh 3.5 cm x 4,5 cm, phông nền trắng

– Phô tô Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân

– Bản sao Sổ hộ khẩu

– Bản sao Giấy đăng ký kết hôn (nếu có vợ/ chồng đi cùng)

– Bản sao Giấy khai sinh của con (nếu con chưa có Chứng minh thư)

– Chứng minh công việc và thu nhập:

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương có xác nhận của Công ty

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy đăng ký kinh doanh, Bản chính Giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất, sao kê tài khoản Công ty

+ Nếu là học sinh/ sinh viên: Photo thẻ học sinh/ sinh viên và đơn xin nghỉ phép

+ Nếu là Cán bộ hưu trí: Bản sao sổ hưu trí, Quyết định nghỉ hưu

– Chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 5.000$ hoặc 100 triệu đồng và được gửi ít nhất 03 tháng

+ Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sở dụng đất hoặc tài sản có giá trị khác như xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

+ Giấy xác nhận mức lương 03 tháng gần nhất hoặc là xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm

– Lịch trình chuyến đi:

+ Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi

+ Xác nhận booking khách sạn

Khi xin visa Hàn Quốc, đa số sẽ được sét duyệt visa đạt hay không đạt thông qua xem xét hồ sơ chứ ít khi yêu cầu phỏng vấn.

Tuy nhiên, một số trường hợp lãnh sự quán yêu cầu Phỏng vấn. Khi đó, bạn cần khai đúng những thông tin trong hồ sơ nộp kèm cũng như trả lời rành mạch, rõ ràng về chuyến đi của mình cũng như đảm bảo chắc chắn bạn sẽ quay về Việt Nam sau chuyến du lịch.

Hiện nay, Hàn Quốc cũng có chính sách miễn phí Visa cho người Việt Nam theo một số đối tượng hoặc có chính sách Visa  Hàn Quốc 5 năm 10 năm cho công nhân Việt nam có hộ khẩu tại Đà Nẵng, Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Để tìm hiểu thêm, quý khách vui lòng gọi điện thoại theo số 0905696010 Mr Tính để được tư vấn thêm.
 
Gửi câu hỏi tư vấn về du lịch Đà Nẵng
VIDEO
Đến Đà Nẵng
Cafe bar pub Đà Nẵng
  • The Holiday Beach Club
    The Holiday Beach Club nằm trên bãi biển Mỹ Khê với một không gian trải rộng dọc suốt bờ biển, thích hợp cho việc tổ chức một bữa tiệc công ty, tiệc sinh nhật hoặc một đám cưới trên biển. Hãy đến và tận hưởng không gian biển với những đêm tiệc, đêm lễ hội với các loại bia tươi, cocktail, các loại nước juice và những món ăn ngon tuyệt vời